เพิ่มกำไรให้คลีนิค

ด้วยทรีตเมนท์

ทรีตเมนท์ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้

  ลดต้นทุนด้วยทรีตเมนท์ราคาประหยัด

  สารสกัดนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก

  สร้างคอร์สการบำรุงที่เหนือคู่แข่ง

                                     

ยืนหนึ่งเรื่องมาตรฐานการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล 

image

ผลิตภัณฑ์สปาขายส่งและ

ผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิกเสริมความงาม

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ เป็นผู้รับผลิต พัฒนานวัตกรรมเครื่องสำอางใหม่ๆ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาขายส่งอย่างครบวงจรแบบ One Stop Service และรับผลิตเครื่องสำอางแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อการสร้างธุรกิจความงามเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลินิกเสริมความงาม ผลิตภัณฑ์สปาตัว ผลิตภัณฑ์สปาหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์สปาผม โดยโรงงานของเราสามารถวิจัย และพัฒนาคิดค้นสูตรให้แต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ อีกทั้งยังสามารถสร้างสูตรสำหรับครีมที่ใช้ในคลีนิคความงาม เพื่อให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภท โดยเราเชื่อว่าวัตถุดิบที่จะนำมาใช้เป็นส่วนผสม แม้เป็นวัตถุดิบเดียวกัน แต่ต่างแหล่งกำเนิด ก็จะมอบผลลัพธ์การดูแลผิวพรรณที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงได้ทำการคัดสรร และเลือกนำเข้าสารสกัดที่ดีที่สุดจากแต่ละประเทศ อาทิ วิตามินซี, โซเดียม ไฮยาลูรอนิค แอซิด และอื่นๆ อีกมากมาย

image

ครีมขัดผิวหน้าที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ ! มีส่วนผสมจากเมล็ดApricotที่นำเข้า ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และมลภาวะบนผิวออก เหมาะกับคลีนิคเสริมความงาม สปา

฿ 0 ฿ 0
New

Tranexamic Gel ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลด​เลือนฝ้า กระจุดด่างดำ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้กับเครื่องผลักวิตามิน เมโส โฟโน ไอออนโต

฿ 0 ฿ 0
Best Seller

Vitamin C สำหรับผิวที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ ! เจลวิตามินซีสูตรเสถียรและทนต่อความร้อน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับคลีนิคเสริมความงาม สปา ร้านนวดหน้า

฿ 0 ฿ 0
New

ครีมกันแดดปรับสีผิว(Tone up sunscreen) ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ เนื้อบางเบา ปรับผิวขาวทันทีหลังทาลงบนผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ในคลีนิคเสริมความงาม

฿ 0 ฿ 0
Best Seller
New

ครีมนวดหน้า(Massage cream) ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ เนื้อบางเบา ใช้นวดได้นานต่อเนื่องไม่ต้องเติมครีมบ่อย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ในคลีนิคเสริมความงาม

฿ 0 ฿ 0

เจลผลัดเซลล์ผิวหน้าขาวใส AHA ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ โดย AHA Gel ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ใช้กับเครื่องผลักวิตามิน เมโส โฟโน ไอออนโต ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

฿ 0 ฿ 0

เจลไฮยา (Hya gel) สำหรับคลีนิคเสริมความงาม ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ ช่วยเติมน้ำให้ผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้กับเครื่องผลักวิตามิน เมโส โฟโน ไอออนโต

฿ 0 ฿ 0
New

น้ำมันสำหรับเครื่อง RF ที่คลีนิคชั้นนำเลือกใช้ (ใช้แทน RF Gel) ช่วยหล่อลื่นระหว่างเครื่องRFและผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ในคลีนิคเสริมความงาม

 
฿ 0 ฿ 0
New
฿ 0 ฿ 0
฿ 0 ฿ 0 0%
image
โรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสินค้ากลุ่มทรีตเมนต์ และยังสามารถปรับเปลี่ยนสูตร เพื่อให้คลีนิกเสริมความงามแต่ละแห่ง ได้มีผลิตภัณฑ์สำหรับคลีนิกเสริมความงามในแบบฉบับของตัวเอง โดยยังสามารถคงทั้งคุณภาพที่ผสมผสานนวัตกรรม และเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งนี้โรงงานเรายังเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม และคลินิกความงามชั้นนำในประเทศไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสำหรับสปา อาทิ ครีมนวดหน้า, ครีมบำรุงผิว, สครับ, สบู่, คลีนซิ่งฟองฟู่เติมออกซิเจนให้ผิว รวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทกันแดดปรับสีผิว SPF 50+ (Toneup Sunscreen SPF 50+), กันแดดเนื้อบางเบา SPF 50+ (Airy Sunscreen SPF 50+), ครีมทาผิว, ครีมปรับผิวขาวติดทน 48 ชั่วโมง, และโลชั่นน้ำหอม รวมไปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้แก่ รองพื้น, คอลซีลเลอร์, ลิปสติก, ลิปจิ้มจุ่ม, ครีมแบบซอง, ลิปเนื้อแมท, มาสคาร่า และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างเซรั่ม และน้ำตบ

ด้วยประสบการณ์ในวงการที่รับผลิตครีม และเครื่องสำอางสำหรับการสร้างแบรนด์ และคลินิกความงามมากกว่า 16 ปี ทำให้ อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ เป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าความงามที่สามารถปรับเปลี่ยนสูตรให้เหมาะกับผิวของผู้ใช้งานแต่ละประเภทได้อย่างตรงจุด จากเสียงตอบรับที่ล้นหลามจากผู้ใช้งานจริงว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางเราผลิตสามารถฟื้นฟูผิวพรรณได้จริง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย รวมไปถึงสุขภาพเส้นผม และหนังศีรษะ นอกจากนี้โรงงานของเรายังสามารถคิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเฉพาะจุด เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภค ด้วยกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับสากลอย่าง ISO22716 | GLOBAL GMP เพื่อให้ลูกค้าทุกๆ ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิกให้แบรนด์ของคุณได้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการผลิต ตลอดจนการจัดจำหน่ายในท้องตลาด ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้า และเรายังมีทีมงานที่พร้อมสามารถให้คำปรึกษา พร้อมตอบทุกข้อสงสัย และให้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้ากับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการผลิตเครื่องสําอางผสมกัญชากัญชงกับเราได้ ที่นี่ หรือ โทร: 034-440-258 หรือ LINE

Powered by MakeWebEasy.com