บทความทั้งหมด

บอกเลยว่าสมุนไพรไทยที่น่าสนใจนั้นมีมากกว่าที่คิด แถมยังมีสรรพคุณต่างๆ อีกมากมายที่เหมาะสำหรับทำเครื่องสำอางและเป็นที่จับตามองระดับโลก

คลินิกเสริมความงามเป็นธุรกิจยอดฮิตในปัจจุบัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะเปิดคลีนิกเสริมความงามแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายจะเปิดธุรกิจเสริมความงามแล้วจะปัง

โดยปกติแค่แต่งหน้าก็เป็นสิวง่ายอยู่แล้ว แถมยุค COVID 19 นี้ ยิ่งเจอปัญหาว่าใส่แมสก์แล้วเป็นสิว จึงอยากบอกต่อวิธีรักษาสิวจากการใส่แมสก์

อย่าลืมมาอัพเดทขนาดรูปภาพ INSTAGRAM ของแบรนด์เราให้ปังต้อนรับปี 2021 กันนะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามีงานวิจัยว่าขนาดภาพที่พอดี ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น!

ขมิ้นชันถือได้ว่าเป็นสารสกัดในตำนานที่นอกจากจะอยู่คู่ครัวไทยแล้ว ก็ยังอยู่คู่กับโรงงานงานผลิตเครื่องสำอาง และตำราความงามไทยมานานมาก เพราะช่วยผิวขาวใส

ปัญหาผิวยอดนิยมของคนไทยอันดับต้นๆ ก็คือ ผิวหมองคล้ำ ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆก็พยายามจะขายเรื่องนี้ แต่เลือกโรงงานผลิตครีมผิด ใช้สารอันตรายต่อผิว

พืชสมุนไพรในตำนาน “Allantoin” หรือ “อัลลานโทอิน” เป็นสารสกัดธรรมชาติ ถูกใช้ในโรงงานผลิตเครื่องสำอางและวงการการแพทย์กันอย่างแพร่หลายช่วยกระขับรูขุมขน

ต้านทานกระแสสุดฮิตของสารสกัดจาก CICA ไม่ได้จริงๆ พบว่าในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีหลายแบรนด์นิยมเลือก CICA เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มกำลังแล้ว ควรเร่งวางแผนผลิตเครื่องสำอางลดริ้วรอยเพื่อผู้สูงอายุ กับโรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐาน

เชื่อหรือไม่ว่า เครื่องสำอางสำหรับเด็กในประเทศจีนเติบโตสูงถึง 300% ในปี 2563 แล้วแบรนด์เครื่องสำอางอย่างเราจะรอช้าทำไม รีบติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

รู้หรือไม่ว่าประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แล้ว อย่ารอช้าที่จะผลิตเครื่องสำอางสำหรับผู้สูงอายุ เพราะคนกลุ่มนี้กำลังซื้อเยอะจนเราต้องงง

สมุนไพรไทยถือได้ว่าเป็นที่เลื่องลือกันในต่างประเทศ ว่ามีคุณภาพค่อนข้างดี แต่แบรนด์ส่วนใหญ่อาจจะไม่มีงบการตลาดทำให้สินค้าสมุนไพรไทยอาจจะยังคงมีช่องว่าง

5 ปีก่อนคำว่า “ปลาใหญ่ กินปลาเล็ก” ก็ยังเป็นคำพูดที่เป็นเรื่องปกติ แต่ปัจจุบันพูดได้เต็มปากเลยว่าปลาจะใหญ่แค่ไหนก็แพ้ “ปลาเร็ว” เพราะเทคโนโลยี

CBN Data และ L’OREAL CHINA สำรวจผู้บริโภคจำนวน 1,500 ราย พบว่า ในช่วงเกิดการระบาดของโควิด-19 ผู้บริโภคเกือบร้อยละ 50 ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างมาก

ยุคนี้แบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ต้องหยุดชะงัก กลุ่มที่ได้รับผลกระทบหนักสุดคือเมคอัพ ด้วยความเป็นหัวเรือของแบรนด์จะต้องพาแบรนด์ทะยาน เช่น ลอรีอัล

“โตต่ำ - เสี่ยงสูง” หลายคนเจอคำสั้นๆของปี 2564 นี้ ก็เกิดความกลัวที่จะลงทุนทำธุรกิจของตนเองในช่วงปีนี้ก็ บอกเลยว่าความเป็นจริงแล้วทุกวิกฤตย่อมมีโอกาส

โรงงานผลิตเครื่องสำอางมักแนะนำให้ลูกค้าผลิตแอลกอฮอล์เจล แต่เริ่มต้นขณะนี้สายไปแล้ว สิ่งที่ควรทำคือวางเป้าหมายระยะยาว และเตรียมยิงกระสุนเมื่อฟ้าเปิด

เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางหลายคนมักเข้าใจผิดว่าการที่เราใช้เครื่องสำอางจากธรรมชาติทั้งหมดในการผลิตสินค้าสามารถเรียกได้เต็มปากแล้วว่า “ ORGANIC PRODUCT”

โรงงานผลิตเครื่องสำอางในไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่อ.ย.ได้ประกาศให้น้ำมันและสารสกัดจากเมล็ดกัญชงสามารถนำมาใช้ทำเครื่องสำอางได้อย่างถูกกฎหมาย

เครื่องสำอางมีการแข่งขันกันดุเดือด หลายแบรนด์พยายามจะอยุ่ในใจลูกค้าโดยพยายามให้ลูกค้ารู้ว่าของตนเองดีจนลูกค้ารู้สึกอึดอัดจนปิดการรับสารจากแบรนด์ไปเลย

ยุคนี้แค่งานประจำคงได้รับรายได้ไม่พอต่อไลฟ์สไตล์การใช้เงินของคนรุ่นใหม่ หลายๆคนก็อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง แต่กลัวเสี่ยงที่จะต้องลงทุนสูง

ทุกคนทราบกันดีว่าโควิด-19 ไม่จบไม่เลิกลาเราไปซักที ทำให้ใครหลายคนพักหน้า ไม่แต่งหน้า เน้นบำรุง ดังนั้นสินค้าที่จะออกในปีนี้คือมงต้องลงที่ “บางเบา”

ใคร ๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากมีแบรนด์เครื่องสำอาง ตัดสินใจลาออกจากงานทันที ทั้ง ๆที่ไม่มีความรู้ในการบริหารจัดการเงินที่ดี อันตรายอาจล้มได้

ใคร ๆ ก็อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หลายคนสร้างแบรนด์แล้วก็พัง แต่บางคนสร้างแบรนด์แล้วกลับปัง ในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ ก็คือการตั้งชื่อแบรนด์ให้สะดุดตา

การตั้งค่าชำระเงินค่าโฆษณาใน Facebook เป็นจุดเริ่มต้นของการโฆษณาร้านค้า หากเรายังไม่ตั้งค่าการชำระเงินค่าโฆษณา เราจะไม่สามารถลงโฆษณาได้

ในโลกของ Facebook ยิ่งเรามีข้อมูลของร้านค้าครบถ้วนเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ลูกค้าสามารถรู้จักเราได้ดีมากขึ้นเท่านั้น วันนี้เรามาเติมข้อมูลให้ครบถ้วนกันจ้า

Facebook ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือทำมาหากินที่มีอิทธิพลมากในประเทศไทย จากผลวิจัยพบว่าประเทศไทยลูกค้าเลือกซื้อเครื่องสำอางผ่าน facebook เพิ่มขึ้น

เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทาง อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง จึงได้มีการป้องกันและดูแลพนักงานให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาด

COVID-19 ยิ่งทวีความรุนแรงเรื่อยๆ และเริ่มมีหลายสายพันธุ์มาแพร่ระบาดในประเทศไทย ดังนั้นเราจึงมีวิธีดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากCOVID-19 มาฝากเพื่อนๆกัน

Powered by MakeWebEasy.com